5 yếu tố quan trọng nhất trong SEO

Đăng ngày:

Như bạn đã biết, Google được ví như là một bách khoa toàn thư, nơi mà bạn có thể tìm mọi cái ở trên này. Chính vì vậy những gì Google cung cấp đều vì mục đính phục vụ cho người dùng. Không chỉ vậy, Google thường xuyên thay đổi thuật toán và những thuật toán đó cũng chỉ nhằm đem lại lợi ích cho người dùng trên Internet. Bài viết này chúng ta hãy cùng điểm qua 5 yếu tốt quan trong nhất trong SEO.

080731_Viet-noi-dung-chuan-SEO
080731_Viet-noi-dung-chuan-SEO

5 yếu tố quang trong nhất trong SEO

 

Keyword (từ khóa): Bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

  • Từ khóa phải xuất hiện trong bài viết của bạn để được hiển thị trên google
  • Nội dung xoay quoanh từ khóa trong bài viết phải mang lại lợi ích cho người dùng, Khách hàng càng tương tác với bài viết thứ hạng sẽ càng cao.
  • Từ khóa phải xoay quanh chủ đề chính của website của bạn.

Content (Nội dung):

Nội dung trong bài viết của bạn phải là nội dung duy nhất hoặc là đầu tiên trên google. Khi đó Google sẽ đánh giá cao về nội dung bài viết của bạn. Việc copy một bài viết khác sẽ bị google đánh giá không tốt và không được xếp hạng trên Google

Link (Liên kết):

Khi bạn có nhiều liên kế trỏ về website của bạn nghĩa là website của bạn được nhắc đến nhiều trên mạng lưới Google. Khi đó mức độ uy tín trên website của bạn sẽ tăng lên, thứ hạng bài viết cũng sẽ được cải thiện.

Traffic (Lượng truy cập):

Website của bạn có nhiều lượt truy cập đồng nghĩa với website của bạn có nhiều người biết đến, nhiều người giới thiệu về web. Google sẽ đánh giá cao về nội dung cũng như chất lượng trang web.

Domain (Tên miền):

Tên miền uy tín thì SEO nhanh hơn hay tên miền có từ khóa cũng sẽ SEO nhanh hơn. Chính vì vậy bạn có thể mua tên miền là từ khóa sản phẩm của bạn, bạn sẽ nhanh chóng có thứ hạng cao khi SEO.

AnnaDigital.net

Follow website để cập nhập hướng dẫn về SEO bạn nhé!