Dịch vụ seo tổng thể website lên top google hiệu quả

Đăng ngày:

Nếu bạn có sản phẩm cần bán, hay bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ trên google. Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe nói đến các công cụ để tăng doanh thu như Google Ads, Facebook Ads, SEO, Youtobe, … Có thể bạn đã từ dùng thử các dịch vụ đó hoặc là chưa nhưng điều lo ngại của bạn luôn là doanh thu mang về có bù lại được chi phí. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về các công cụ quảng cáo và giải thích cho bạn vì sao các doanh nghiệp lớn vẫn luôn đầu tư vào SEO?

080731_Viet-noi-dung-chuan-SEO
080731_Viet-noi-dung-chuan-SEO

Dịch vụ SEO tổng thể

Các công cụ hỗ trợ kinh doanh online

Có rất nhiều công cụ trong thời đại công nghệ 4.0, ngoài những công cụ chúng tôi đã nói đến ở trên chúng ta có thể kể đến những công cụ mới nổi như hiện nay: Tiktok, Zalo ads, KOL, … Tuy nhiên chúng tôi sẽ đề cập kỹ hơn về một số công cụ được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Facebook Ads hay quảng cáo Facebook

Facebook ads tên dịch vụ quảng cáo của Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook, Instagram. Quảng cáo trên mạng Facebook được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, đặc điểm hành vi người dùng phù hợp với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Có nhiều lựa chọn để các bạn có thể tiếp cận được khách hàng như: Quảng cáo tăng tương tác, quảng cáo tăng hiểu thị, tăng view, Tăng link page hay thu hút tin nhắn, …

Ưu điểm là khách hàng có thể thấy sản phẩm/ dịch vụ của bạn ngay khi quảng cáo trừ tiền. Bạn có thể xây dựng một Fanpage tốt để chăm sóc khách hàng và xây dựng được một cộng đồng khách hàng tiềm năng của bạn.

Google Ads hay quảng cáo Google

Quang cáo google
Quang cáo google

Dịch vụ SEO Anna Digital

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận chính xác những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Có nhiều hình thức cho bạn lựa chọn như quảng cáo hình ảnh, Quảng cáo theo keyword, Quảng cáo Google Shopping. …

So với Facebook Ads quảng cáo Google có phần nổi trội hơn vì Facebook Ads hướng đến kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn. Còn Google Ads hướng đến những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn vì Google hướng đến việc quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm.

Đặc điểm chung của Facebook Ads hay Google Ads là quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi bạn nạp tiền vào tài khoảng, thu được lợi ích nhất thời. Tuy nhiên chúng tôi muốn đề cập với bạn một công cụ quảng cáo bền vững và mang lại uy tín hơn cho người tiêu dùng.

SEO web là gì?

Chắc hẵn khi thấy chữ quảng cáo hay được tài trợ trên mẫu quảng cáo của bạn cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng. Nguyên nhân là người dùng ngày càng thông minh hơn cũng như biến chất của những quảng cáo không đúng làm mất lòng tin ở người tiêu dùng.

Chắc hẵn bạn cũng từng thấy những website của đối thủ đang xuất hiện ở những vị trí cao trên google mà không cần phải trả phí Google như bạn. Có lẽ bạn sẽ nghĩ là do website đó có trước nên họ được ưu tiên ở trên đó. Thực chất là không. Chúng tôi gọi chung đó là SEO Web.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google

SEO web (Search Engine Optimization) là thuật ngữ nói đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Ở đây chúng tôi nói chung đến là Google vì đây là nơi mà mọi người sẽ tìm kiếm thông tin, sản phẩm. Thực chất là ở đâu có khung tìm kiếm ở đó có SEO. Và mục đích của nó là gợi ý những gì người dùng tìm kiếm bằng các xếp hạng các bài viết chung nội dung trên internet.

Cũng giống với Google, SEO cũng hướng đến những người dùng đang có nhu cầu và việc của chúng ta là làm cách nào để website của bạn xuất hiện khi người dùng tìm kiếm.

Ưu điểm của seo web là hưởng trọn những ưu điểm của google ads, ngoài ra SEO web sẽ giúp khách hàng tin tưởng website của bạn vì nó không có chữ quảng cáo. Ngoài ra về lâu dài SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo,

Chi phí SEO web và chi phí Google Ads

Nếu bạn đã từng chạy quảng cáo Google chắc hẵn bạn sẽ biết chúng ta sẽ phải bỏ tiền khi có ai đó click vào website của bạn. Ngoài ra Google Ads cũng chỉ có 7 mẫu quảng cáo (4 trên, 3 dưới) và bạn phải đấu thầu từ khóa để website của bạn có thể xuất hiện. Ví dụ như đối thủ của bạn bỏ ra 4.000đ/click để xuất hiện vị trí top 1 thì bạn cần phải bỏ ra ít nhất 4.100đ/click để xuất hiện ở vị trí đó (Chi phí còn phụ thuộc vào website của bạn và một vài yếu tố khác). Chính vì vậy chi phí quảng cáo Google Ads phụ thuộc vào từ khóa mà bạn muốn chạy có nhiều đối thủ cạnh tranh không, có nhiều khách hàng click hay không. Có khi bạn chỉ cần bỏ ra 1trđ/tháng để quảng cáo cũng có khi bạn phải bỏ ra đến 400tr/tháng.

Với SEO bạn sẽ không phải đấu thầu từ khóa, tuy nhiên bạn sẽ cần nhiều nguồn lực hơn để tối ưu bài viết cũng như website của bạn phù hợp với thang đo của Google (Google sẽ lựa chọn những bài viết cung cấp nội dung có ích cho người dùng). Tuy nhiên một khi website của bạn được đánh giá cao, bài viết của bạn có thể sẽ ở bền vững ở những vị trí cao. Chính vì vậy SEO nghĩa là làm mọi cách để website của bạn lên được những vị trí cao trên google. Chi phí SEO web sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực của bạn có nhiều đối thủ SEO web hay không.

Chi phí chạy quảng cáo sản phẩm
Chi phí chạy quảng cáo sản phẩm

Đây là 2 công cụ tốt nhất trên google hiện nay và được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn. Nguyên nhân là nó tiếp cận trực tiếp với khách hàng đang có nhu cầu và việc của bạn là lựa chọn công cụ nào cho phù hợp.

Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài và tiết kiệm chi phí về lâu dài thì bạn nên cân nhắc về SEO vì những ưu điểm được nêu trên. Ngoài ra bạn sẽ tránh được sự quấy rối từ đối thủ khi cố ý click vào quảng cáo làm bạn hết tiền.

Làm cách nào để SEO hay đưa website lên top google?

SEO web là một quá trình dài gồm nhiều giai đoạn bao gồm như:” Tối ưu website, tối ưu bài viết, xây dựng liên kết, …” Nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên việc để website của bạn có thể lên TOP google bạn cần phải có kiến thức về SEO cũng như làm cách nào để SEO nhanh nhất và hiệu quả nhất

Đến với Anna Digital, chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng thứ hạng từ khóa cho website của bạn lên top google một cách nhanh chóng. Cũng như các đơn vị khác trên thị trường, vì độ khó của SEO nên thông thường một dự án của chúng tôi kéo dài từ 4 – 6 tháng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Anna Digital cam kết sẽ đẩy 90% từ khóa lên trang nhất Google và xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm. Chúng tôi đa dạng về phương thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán theo tiến độ của dự án hoặc thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng.