Template web phim wordpress chất lượng tối ưu và chuẩn seo (Halim Theme)

Đăng ngày:

Theme Web Phim Chuẩn SEO tốt nhất

Halim Movies là một theme wordpress nổi tiếng với giao diện chuẩn seo và tương thích với người dùng và được hầu hết các trang web phim lớn sử dụng như xuongphimhay.net Vungtv.org. Nó có nhiều công cụ mà bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh ngay trên giao diện quản trị web giúp bạn cấu hình website mà không cần phải biết đến mã code. Giao diện này được xây dựng mạnh mẽ chính vì vậy nó có một cộng đồng hỗ trợ cũng như những developer phát triển các plogin giúp cho bạn vận hành website một cách đơn giản hơn bao giờ hết.Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm kinh doanh phim online không chính thống. Tôi hân hạnh được giới thiệu với bạn những tính năng đặc biệt của bộ theme này cũng như những công cụ đi cùng.

Các tính năng của HaLimMovies
Thêm giao diện màu sáng (Bật / tắt trong Tùy chọn chủ đề)
Add thumbnail rounded css (On/off in Theme Options)
Add article search form in Episode Manager
Fixed bugs when adding servers in Episode Manager
Revive the old episode management feature in the article editor, running in parallel with Episode Manager (On / off in Theme Options)
Optimization and other minor bug fixes
theme web phim

Ngoài ra, khi sử dụng theme tại Webchuanseo bạn sẽ được hỗ trợ hàng loạt công cụ giúp cho việc xây dựng web phim của bạn sẽ trỡ nên dễ dàng hơn như công cụ leech phim tự động từ tvhai.org một công cụ hoàng hảo để bạn có thể tự động cập nhập phim mà không tốn quá nhiều thời gian.

Đặc biệt khi mua theme tại Webchuanseo bạn sẽ được hỗ trợ bộ công cụ chèn quảng cáo lên website hiệu quả từ quảng cáo 30s đầu video, quảng cáo footer, banner, affilate,…

Chi tiết bạn có thể truy cập Xưởng Phim Hay để xem chi tiết bạn nhé

Chi phí trọn gói cho bộ theme này là 2.500.000

Liên hệ mình để được hỗ trợ và biết thêm chi tiết bạn nhé: hotline: 0876 242 242